0982 199 862

Tin tức

Hải Yến Bách Khoa chuyên Cá Sông Đà với các loại cá sạch, tươi sống, tạo lên hương vị món ăn thơm ngon bổ dưỡng đặc trưng của vùng Tây Bắc. Đến với Hải Yến Bách Khoa bạn sẽ cảm nhận không gian rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát, chỗ để xe thoải mái miễn phí, đồ ăn tươi ngon mỗi ngày. Giá chỉ từ 100k / khách  - Hotline: 098 219 9862

Ở Hòa Bình không chỉ nổi tiếng với món chả lá bưởi, thịt trâu nấu lá lồm, canh loóng.. mà còn nổi tiếng với món cá nướng sông Đà. Món cá nướng ở đây rất thơm ngon, đặc trưng đậm hương vị của đất Hòa Bình. Du khách thưởng thức món cá nướng sông Đà khó có thể quên được hương vị của nó. Cùng xem chi tiết cách làm món cá nướng sông Đà dưới đây nhé!
Cá dầm xanh sông Đà từ lâu đã trở thành nhu cầu thưởng thức ẩm thực của người dân trong và ngoài tỉnh. Trong tâm thức của nhiều người, cá dầm xanh sông Đà là món ngon nhất định phải ăn trong đời. Cùng Đệ Nhất tìm hiểu thêm về món ngon tiến vua này nhé!
Có tới cả trăm món ngon từ cá Chiên sông Đà mà bản thân tôi cũng chưa trải nghiệm hết, nhưng dù chế biến món nào cũng phải làm nổi bật vị tươi ngon của nó lên, vậy mới đúng điệu và đỡ phí.
Do nguồn nước sông Đà hầu như chưa bị ô nhiễm, tất cả các loại cá sinh sống khu vực sông Đà đều quý. Cũng là các loại cá thông thường như mương, chép, mè, trôi, trắm, rô phi… nhưng sống ở khu vực sông Đà có sức hấp dẫn lạ kỳ.
Đặt hàng ngay để nhận ưu đãi
116k
(*) Bắt buộc nhập